Ghost windows 10 [32bit+64bit] Version 1703 Build 15063 – Ghoster Khatmau_sr

Hiện đang là bản ghost windows 10 mới nhất của tay ghost lão luyện Khatmau_sr. Bản ghost này lấy tên Ghost Windows 17 bởi kết hợp gốc Windows 10 Version 1703 Build 15063 song lại mang phong cách của Windows 7. Cứ nhìn vào cái start menu bạn sẽ hiểu.

Một số điểm đặc biệt trên bản ghost win 10 Khatmau_sr này:

  • Một số thành phần được lược bỏ để giảm bớt gánh nặng cho windows gồm: Windows Apps, Windows Defender, Cortana, Store. Thiết nghĩ chắc cũng không mấy ai dùng đến các ứng dụng đó. Bạn nên cài 1 antivirus thay vì Windows Defender. Windows Apps có vẻ phù hợp hơn với các dòng máy tính có màn cảm ứng, hay các dòng máy tính bảng chạy windows 10 còn Windows Store chắc chẳng ai thèm để ý.
  • Mang thanh Start truyền thống quay trở lại với nhiều tùy biến hơn (Start trên Windows 7 có vẻ vẫn dễ dàng thao tác hơn). Giao diện Explorer cũng được thay đổi để tiện thao tác và quản lý windows hơn.
  • Phần mềm cài đặt sẵn gồm: Office 2016, Full font, Chrome, Flash, Winrar, Unikey, IDM,VC++ Enable .Net 3.5, Windows Photo Viewer (trình xem ảnh này vẫn nhanh và nhẹ nhất)
  • Quan trọng hơn nữa: bản ghost đã được ghoster bề dày kinh nghiệm Khatmau_sr tinh chỉnh để windows nhanh và nhẹ, khắc phục lỗi Fulldisk 100% (lỗi rất dễ dính trên laptop dùng ổ HDD thay vì SSD). Windows, Office và các phần mềm đều đã được kích h0@t và không hề cá nhân hóa bất cứ thông tin nào trong bản ghost này.
  • Windows Update đã tắt nếu muốn bật lại thì vào Services tìm và bật lại nhé. Còn nếu không biết thì lên anh Gồ sợt “cách bật windows update win 10”.
  • Chú ý: bản ghost win 10 32/64bit này không tích hợp Auto Driver. Tốt nhất anh em hãy chọn đúng driver cho dòng máy tính của mình (lên trang chủ của hãng mà download về). Còn nếu lười tìm và cài từng cái thì tìm bộ Wandriver 7 của bọn tàu khựa về cài cũng được.

Cũng nhiều người thắc mắc sao không cài thêm phần mềm này phần mềm kia, song mỗi người dùng 1 phần mềm khác nhau nên chả ai làm ghost tích hợp được nhiều vào, nó cũng làm tăng dung lượng file ghost nên. Vì vậy chỉ cài đặt soft cơ bản nhất như trên. IDM cũng bị loại bỏ vì cái này update liên tục. Có tích hợp thêm Old Calculator cho anh em +-*/ cho tiện @@ (vì cái máy tính trên windows 10 khá nhiều tính năng song mở ra khá lâu và nhìn rối mắt).

Bản ghost dành cho những bạn đã quen với Windows 7, muốn có 1 bản windows 10 nhanh nhất có thể. Còn nếu bạn thích một bản windows 10 đầy đủ không lược bớt gì, không tinh chỉnh gì thì bạn nên download file ISO Windows 10 gốc về cài đặt.

Một số hình ảnh ghost win 10 32bit+64bit Khatmau_sr

Ghost windows 10 64bit khatmau_sr

Ghost windows 10 64bit khatmau_sr

Ghost windows 10 [32bit+64bit] Version 1703 Build 15063 - Ghoster Khatmau_sr 1
Còn đây là hình ảnh thực tế trên con laptop của mình

Link download Ghost windows 10 64bit/32bit Khatmau_sr

https://www.fshare.vn/folder/C2ZLN7RZDMSR​

(Chứa 3 file: GHO 32bit / GHO 64bit / TIB 64bit)

Dung lượng file ghost từ 3gb – 4.1gb. Bạn nên kết hợp tool get link fshare + phần mềm tăng tốc download IDM để tải cho nhanh nhé.

Trong folder cũng có file checksum.txt chứa mã MD5 của 3 file ghost. Download file về bạn phải kiểm tra MD5 khớp rồi mới tiến hành bung Ghost nhé.

Ok, vậy là mình đã chia sẻ xong file ghost windows 10 64bit+32bit của Khatmau_sr. Nếu có bất kì thắc mắc nào hoặc cần trợ giúp download, cài đặt, gỡ lỗi hãy comment bên dưới, mình sẽ cố gắng trả lời sớm nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published.