Top 3 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2019

Đúng như tiêu đề bài viết, mình sẽ chỉ giới thiệu đến bạn 3 phần mềm diệt virus ngon lành nhất song hoàn toàn miễn phí. Đánh giá dựa trên các tiêu chí như độ hiệu quả quét virus, độ phổ biến, bản cập nhật và không chiếm dụng nhiều tài nguyên máy tính

#TOP 1: Kaspersky Free

Kaspersky là thương hiệu phần mềm diệt virus nổi tiếng của Nga, được đánh giá rất cao, Kaspersky bản tính phí và giá rẻ nhất là 180K bản Kaspersky Anti-Virus, và 300k bản Kaspersky Internet Security.

Kaspersky-Free-2019

Nếu nhu cầu chỉ để quét virus thôi thì Kaspersky Free là lựa chọn tuyệt vời cho bạn, nó hoàn toàn miễn phí (năm 2017 Kaspersky mới tung bản miễn phí này ra). Kaspersky suất sắc trong việc loại bỏ virus, malware, phát hiện những mối nguy hiểm nhanh chóng, hay cảnh báo những website độc hại.

Bản Kaspersky Free cũng được đánh giá rất nhẹ và chiếm ít tài nguyên hệ thống do lược bỏ các tính năng nặng như: kiểm soát con cái, bảo vệ thanh toán trực tuyến và VPN. Cá nhân mình từ trước đến giờ vẫn luôn tin dùng phần mềm diệt virus này.

#TOP 2: Avast Free Antivirus

Avast là phần mềm diệt virus lâu đời nhất thế giới, khả năng bảo vệ và quét malware hoạt động rất tốt nhờ hệ thống cơ sở dữ liệu virus khổng lồ.

Avast-Free-Antivirus-2019

Tính năng quản lý mật khẩu: thường dùng khi bạn đăng nhập trên các website, bạn sẽ không phải mất công nhớ từng mật khẩu đăng ký trên các website mà chỉ cần nhớ duy nhất mật khẩu trên Avast là đủ.

Avast tự tối hóa hóa việc sử dụng tài nguyên hệ thống như CPU, RAM và các chương trình, giới hạn ứng dụng chạy ngầm đảm bảo hệ thống nhanh nhẹ => nói chung khâu vận hành nhẹ nhàng chiếm dụng ít tài nguyên hệ thống mình thấy Avast số 1.

#TOP 3: AVG AntiVirus FREE

AVG AntiVirus FREE 2019

AVG AntiVirus FREE cũng rất nhanh và nhẹ khi cài đặt cũng như vận hành. Những tính năng quét spyware, ransomware, rootkit, Trojan và các phần mềm độc hại khác cũng rất tốt. Ngoài ra, nó cũng cung cấp khả năng cảnh báo ngăn chặn khi bạn click vào những liên kết độc hại được gửi qua email, facebook…

Nhìn chung, AVG là một giải pháp tốt cho những người chỉ tìm kiếm sự bảo vệ phần mềm độc hại cơ bản mà không cần các tính năng nâng cao, hoặc đơn giản để yên tâm khi truy cập các website.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.